Mô tả

Dầu xả Triswim 251 ml

Được đánh giá là mỹ phẩm hàng đầu dành cho tóc bởi Hiệp hội U.S.Master Swimming. Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng cho người đi bơi và có nguồn gốc sản xuất tại Hoa Kỳ.

Với những tinh chất đặc biệt, sản phẩm còn bảo vệ da đầu, giúp cho mái tóc trở nên suôn mượt và óng ả. Dầu xả Triswim 251 ml đặc biệt được cẩn thận chiết xuất để mang lại hương thơm tự nhiên từ dứa và bưởi, giúp tạo cảm giác dễ chịu cho mọi đối tượng ở mọi giới tính, độ tuổi khác nhau và đặc biệt là trẻ nhỏ.

Ngoài ra, dầu xả Triswim 251 ml cung cấp những giải pháp chăm sóc và bảo vệ tóc cho người đi bơi bằng cách ngăn ngừa tóc không bị khô cứng, gãy ngọn và rối cục nhờ loại bỏ đi các hoá chất như Clo, Brôm, nước muối hoặc các mùi hoá học khác từ hồ bơi. Đồng thời sản phẩm giúp tóc tươi sáng, bóng mịn và khoẻ mạnh hơn nhờ các thành phần bồi dưỡng tóc như Keratin và Protein. Dầu xả Triswim 251 ml là sản phẩm uy tín từ năm 2004, có độ an toàn cao vì không chứa hợp chất Paraben, Gluten và không hề được thử nghiệm trên động vật. Tính năng vượt trội của dầu xả Triswim 251 ml – Không chứa Gluten. –

Hương thơm dễ chịu: hương dứa và xoài. – Không chứa Paraben. – An toàn để sử dụng hàng ngày. – Không được thử nghiệm trên động vật. – Loại bỏ hoá chất Clo và các mùi hôi từ Clo. – Sản phẩm chuyên dùng cho người đi bơi thường xuyên. – Khuyến khích sử dụng cùng dầu gội Triswim để tối ưu hiệu quả. – Khả năng giữ ẩm tốt và cải thiện tóc bị khô cứng với các tổ hợp vitamin. – Cung cấp giải pháp chăm sóc, bảo vệ tóc cho người đi bơi bằng cách duy trì sự mềm mại cho một mái tóc đẹp và bóng mịn nhờ Keratin và Protein.

Đối tượng sử dụng: Nam & nữ mọi độ tuổi.

Mùi hương Dứa và bưởi.

Xuất Xứ Sản phẩm cao cấp từ US (Hoa Kỳ) Dung tích 251 ml.

Hướng dẫn sử dụng dầu xả Triswim 251 ml

Bước 1: Đảm bảo tóc đã sạch sẽ và được làm ướt.

Bước 2: Lấy một lượng vừa phải dầu xả Triswim 251 ml. Bắt đầu thoa lên đầu và massage. Tập trung vuốt đều sản phẩm lên hết ngọn tóc.

Bước 3: Xả nước một lần nữa để mái tóc sạch hết dầu xả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Xả TRISWIM Chuyên Dụng Cho Bơi Lội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903916131
0903916131