Hover on the image to zoom

Combo Dầu gội – Dầu xả – Sữa tắm – Dưỡng da TRISWIM USA 251 ml

1,600,000.00VND 1,369,000.00VND
Sản phẩm chuyên dụng cho bơi bội của Mỹ hạn chế tình trạng khô da và tóc, giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất dưới hồ bơi
THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Mô tả

Combo Dầu gội – Dầu xả – Sữa tắm – Dưỡng da TRISWIM USA 251 ml

Xuất xứ : US ( Hoa Kỳ )
Combo 4 tuýp dầu gội – dầu xả – sữa tắm – sữa dưỡng da Triswim bao gồm :
_ 1 tuýp dầu gội Triswim 251 ml
_ 1 tuýp dầu xả Triswim 251 ml
_ 1 tuýp sữa tắm Triswim 251 ml
_ 1 tuýp sữa dưỡng da Triswim 251 ml
—————————————-
•TRISWIM là thương hiệu nổi tiếng ra đời vào năm 2004, được sản xuất tại Hoa Kỳ và nghiêng về các dòng sản phẩm chuyên dùng cho người đi bơi.
•Các sản phẩm đặc trưng của Triswim đều được cẩn thận chiết xuất để mang lại hương thơm từ các loại hoa quả tự nhiên, tạo cảm giác rất dễ chịu khi dùng cho mọi đối tượng bất kể giới tính, độ tuổi và đặc biệt là trẻ nhỏ.
•Tất cả các sản phẩm thuộc combo 4 tuýp này đều có khả năng cung cấp những giải pháp chăm sóc, bảo vệ da và tóc cho người đi bơi một cách tốt nhất, bằng cách trung hoà và loại bỏ đi các hoá chất như Clo, nước muối hoặc các mùi hoá chất khác tại hồ.
_ Combo 4 tuýp dầu gội – dầu xả – sữa tắm – sữa dưỡng da Triswim đều có sự hiện diện của Aloe vera (nha đam), các vitamin A & E, pro vitamin B5 có khả năng giữ ẩm và phục hồi cho da và tóc.
_ Combo 4 tuýp dầu gội – dầu xả – sữa tắm – sữa dưỡng da Triswim hoàn toàn không chứa hợp chất paraben, gluten và không hề được thử nghiệm trên động vật.
_ Combo 4 tuýp dầu gội – dầu xả – sữa tắm – sữa dưỡng da Triswim là giải pháp toàn diện chăm sóc da và tóc cho người đi bơi.
👉🏻 Đối tượng sử dụng : nam & nữ mọi độ tuổi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Dầu gội – Dầu xả – Sữa tắm – Dưỡng da TRISWIM USA 251 ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903916131
0903916131