Mô tả

Kính bơi Nabaiji tròng trong suốt

GIỚI TÍNH  unisex
TRÌNH ĐỘ LUYỆN TẬP Mới bắt đầu
HỘP ĐỰNG Không có vỏ
TRÒNG KÍNH KỸ THUẬT 100% chống tia cực tím, Mắt kính không phân cực, Kính chống đọng sương, UV A protection, UV B protection
KIỂU CỐ ĐỊNH Quai đeo co giãn, có móc chỉnh kích thước
MÀU TRÒNG KÍNH Xanh
LOẠI TRÒNG KÍNH Tròng kính trong
ĐIỀU KIỆN Mới
THÀNH PHẦN KÍNH Polycarbonate
CHỐNG ĐỌNG SƯƠNG Chống đọng sương
TRÒNG KÍNH THAY ĐƯỢC Không có tròng thay thế
LƯU Ý BẢO QUẢN Lưu ý sử dụng: – rửa kính (nếu cần) bằng cách nhúng kính xuống nước – tránh để mặt trong của tròng kính trực tiếp dưới tia nước mạnh. – cất kính vào hộp sau mỗi buổi tập để tránh làm hỏng tròng kính (bề mặt bên trong vì có phủ lớp chống đọng sương và bề mặt bên ngoài để tránh làm trầy xước) – không để kính tiếp xúc với nhiệt độ trên 60°C. KHÔNG CHẠM/CHÀ XÁT MẶT TRONG CỦA TRÒNG KÍNH
CHỐNG TIA CỰC TÍM Đạt tiêu chuẩn: Q/BT 4734 – 2014, tất cả kính bơi Nabaiji đều có khả năng chống tia UVA và UVB khi sử dụng thông thường, bất kể sắc độ của tròng kính. Nhìn trực tiếp vào mặt trời rất nguy hiểm và có thể gây tổn thương mắt không thể phục hồi.
THÀNH PHẦN Vòng đệm: 100.0% Styren Etylen Butadien Styren,Tròng kính: 100.0% Polycacbonat,Khóa cài: 100.0% Polyurethane (PU)
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản trong hộp đựng hoặc túi nhựa sau khi sử dụng. Lưu ý: Không chạm vào mặt trong của tròng kính để tránh làm hỏng tính năng chống đọng sương.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính bơi Nabaiji tròng trong suốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903916131
0903916131